Hợp tác và phát triển
  • Trường Đại học Thái Bình ký kết ghi nhớ hợp tác với Công ty Cổ phần hợp tác Việt Nam Number one

áng ngày 18/4/2015 trong khuôn khổ "Ngày Hội Tuyển sinh năm 2015" do trường Đại học Thái Bình kết hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình tổ chức, tại sân khấu nhà A trường Đại học Thái Bình đã long trọng tổ chức Lễ ký kết ghi nhớ hợp tác giữa trường Đại học Thái Bình và Công ty Cổ phần hợp tác Việt Nam Number one.

Chi tiết

• Trường Đại học Thái Bình ký kết ghi nhớ hợp tác với Công ty TNHH Canon Việt Nam

Sáng 12/4/2015, tại Đại học Thái Bình, TS. Nguyễn Viết Hiển, Phó Hiệu trưởng thường trực Đại học Thái Bình và Ông. Saito Shinichi, Giám đốc Nhà máy Công ty TNHH Canon Việt Nam, đã cùng ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác, đánh dấu bước phát triển mới trong quan hệ hợp tác giữa trường Đại học Thái Bình và Công ty TNHH Canon Việt Nam.

Chi tiết

• Trường Đại học Thái Bình ký Biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty CPĐT Thương mại và Xây dựng Hải Phong

Trong khuôn khổ "Ngày Hội Tuyển sinh năm 2015" do trường Đại học Thái Bình kết hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình tổ chức bắt đầu từ 12-04-2015 đến 30-05-2015. Sáng nay 26-4-2015, tại sân khấu nhà A trường Đại học Thái Bình đã long trọng tổ chức Lễ ký kết ghi nhớ hợp tác giữa trường Đại học Thái Bình và Công ty CPĐT Thương mại và Xây dựng Hải Phong.