Thứ bảy , 08-05-2021

Danh sách 144 học sinh giỏi được miễn thi tốt nghiệp, vào thẳng đại học

TTO - Bộ GD-ĐT vừa công bố danh sách 144 học sinh giỏi được miễn thi tốt nghiệp THPT và được xét tuyển thẳng vào các trường đại học, cao đẳng năm 2021.

Đây là những học sinh đã tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh học, Tin học dự thi Olympic quốc tế năm 2021.

Bộ Giáo dục và đào tạo sẽ gửi danh sách 144 học sinh này tới các sở giáo dục và đào tạo đề nghị miễn thi tốt nghiệp THPT và tới các cơ sở giáo dục đại học, cao đẳng đề nghị xét tuyển thẳng.

Dưới đây là danh sách 144 học sinh giỏi:

Danh sách 144 học sinh giỏi được miễn thi tốt nghiệp, vào thẳng đại học - Ảnh 2.
Danh sách 144 học sinh giỏi được miễn thi tốt nghiệp, vào thẳng đại học - Ảnh 3.
Danh sách 144 học sinh giỏi được miễn thi tốt nghiệp, vào thẳng đại học - Ảnh 4.
Danh sách 144 học sinh giỏi được miễn thi tốt nghiệp, vào thẳng đại học - Ảnh 5.
Danh sách 144 học sinh giỏi được miễn thi tốt nghiệp, vào thẳng đại học - Ảnh 6.